Thông báo kết quả tuyển sinh lớp Một năm học 2021-2022

Trường Tiểu học An Hòa thông báo tới quý phụ huynh và nhân dân kết quả tuyển sinh và biên chế lớp Một năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học An Hòa An Dương Hải Phòng xin thông báo tới các bậc phụ huynh kết quả tuyển sinh học sinh lớp Một năm học 2021-2022 và biên chế lớp học. Đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng cho con em mình lựa chọn Trường An Hòa là nơi khởi đầu nền móng kiến thức cho "Trang sách tuổi học trò" của con em mình. Trong lúc dịch bệnh Covid 19 diễn biến hết sức phức tập và nguy hiểm, toàn xã hội đang căng mình phòng và chống covid 19, nhà trường kính mong các bậc phụ huynh và học trò luôn thực hiện tốt công tác phòng chống covid 19 theo chỉ đạo của Đảng, nhà nước và chính quyền các cấp để các em học sinh có một năm học An toàn và nhiều bổ ích và ngày 25/08/2021 tới đây thực sự là ngày dấu ấn đầu tiên buổi tựu trường của các em học sinh lớp Một theo chỉ đạo của UBND thành Phố Hải Phòng!!!