Tháng 5 - hoa phượng!

Năm học 2020-2021 là năm học đặc biệt đối với thầy và trò Trường Tiểu học An Hòa. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dich Covid-19 nhưng với nỗ lực hết mình,  vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh vừa cố gắng giảng dạy và học tập, thầy và trò nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Lúc này, khi những bông phượng khoe sắc thắm trên sân trường cũng là lúc thầy và trò tạm xa nhau bước vào kì nghỉ hè  đặc biệt: nghỉ hè-an toàn phòng chống dịch.

Thay mặt các thầy giáo, các cô giáo nhà trường, xin chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong năm học đặc biệt và vô cùng khó khăn này! Chúc các em có kì nghỉ hè vui tươi- an toàn và bổ ích.

Cũng thay mặt các thầy giáo, cô giáo nhà trường, xin gửi lời chúc mừng cũng như lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh của  Trường Tiểu học An Hòa; những người  đồng hành, sát cánh cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trên chặng đường vô cùng khó  năm học vừa qua!

Tác giả: Đinh Văn Thường